Bảng giá niêm yết, lăn bánh Toyota Raize tại Toyota Hà Đông

quanly
24/11/21
0
Rate this post

Toyota Raize vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 9 vừa qua nhưng đang tạo ra một cơn sốt rất lớn với người tiêu dùng về mức độ quan tâm đối với dòng xe này. Nhiều câu hỏi đặt ra như giá xe Toyota Raize là bao nhiêu? Đặt xe bao lâu thì có hàng? Tôi muốn lái xe trải nghiệm thì bao lâu có xe trả nghiệm? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Toyota Hà Đông chia sẻ cùng quý khách hàng tại bài viết dưới đây.

Toyota đã thực hiện một bước đi táo bạo là đưa ra thị trường dòng xe mới là SUV đô thị cỡ nhỏ. Dòng xe này tận dụng được những điểm mạnh, vừa đa dụng và linh hoạt khi đi xa như SUV, vừa nhỏ gọn phù hợp với giao thông đô thị giống sedan/hatchback cỡ nhỏ, lại rộng rãi và sở hữu những trang bị tiện nghi, công nghệ hiện đại tương đương trên các mẫu SUV ở phân khúc cao hơn.

Giá xe Toyota Raize là bao nhiêu?

  • Giá xe Toyota Raize (Đỏ / Đen) niêm yết: 527 triệu đồng. Lăn bánh tại Hà Nội tạm tính là 612 triệu. Tại các tỉnh khác là 583 triệu

  • Giá xe Toyota Raize (Trắng Ngọc TraiTrắng/ ĐenXanh Ngọc Lam/ĐenĐỏ/ ĐenVàng/ Đen ) giá niêm yết: 538 triệu đồng. Lăn bánh tại Hà Nội tạm tính là 625 triệu. Tại các tỉnh khác là 595 triệu

Mức giá này khi cộng với các chi phí lăn bánh như Chi phí đăng ký khi mua xe ô tô, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm bắt buộc, tùy từng loại xe); phí đăng kiểm (tùy từng loại xe); chi phí bảo trì đường bộ (tùy từng loại xe); phí trước bạ: 6%, lệ phí cấp biển số… sẽ phải cộng thêm một khoản chi phí.

This entry was Đăng tại Raize and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 36 22 66 GIÁ ƯU ĐÃI TOYOTA