Toyota Hà Đông – Đại lý xe Toyota chính hãng của Toyota Việt Nam

Công ty TNHH Toyota Hà Đông là Đại lý ô tô Toyota Với diện tích mặt bằng trên 10.000m2 . Toyota Hà Đông là một trong những đại lý Toyota có quy mô lớn nhất, được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam.

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Hà Đông có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Hà Đông sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Định hướng phát triển

Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững. Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình. ​

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty. ​

Công ty TNHH Toyota Hà Đông khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.