Toyota Hilux Huyền Thoại Bán Tải Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam

Toyota Hà Đông
22/03/23
0
5/5 - (5 bình chọn)
Sau hơn 1 năm vắng mặt tại thị trường Việt Nam, ngày 21/03/2023 Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe Toyota Hilux 2023 với nhiều trang bị mới.

Mẫu xe Hilux 2023 “Huyền thoại bán tải – Chinh phục đỉnh cao” trở lại với những nâng cấp về giải trí và tiện nghi hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu và sự chờ đợi của khách hàng Việt, và cũng là mẫu xe sử dụng động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 – tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng.

Toyota Hilux Huyền Thoại Bán Tải Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam
Toyota Hilux 2023 chính thức có mặt tại Việt Nam

Nâng Cấp Hệ Thống Giải Trí Và Tiện Nghi Hiện Đại:

Khoang lái của Hilux 2023 được nâng cấp hệ thống âm thanh với 6 loa mang lại chất lượng âm thanh chân thực hơn, tạo nên những giây phút tận hưởng thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình. Ngoài ra, Hilux 2023 còn được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 7-inch với các nút điều chỉnh cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh giúp khách hàng thuận lợi và dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

Toyota Hilux Huyền Thoại Bán Tải Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam
Hệ thống âm thanh được nâng cấp lên 6 loa cho chất lượng âm thanh chân thực hơn

Về ngoại thất, Toyota Hilux 2023 được trang bị hệ thống chiếu sáng LED đảm bảo cường độ  sáng tốt hơn, tăng độ bền và giảm chi phí trong quá trình vận hành.

Toyota Hilux Huyền Thoại Bán Tải Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam
Toyota Hilux 2023 được trang bị hệ thống chiếu sáng LED hiện đại

Động Cơ Đạt Tiêu Chuẩn Khí Thải Euro 5 Thân Thiện Với Môi Trường:

Nhằm bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng, Toyota Hilux 2023 là mẫu xe động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Tuy nhiên, với sự hạn chế về nguồn cung của dầu Euro 5 tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý sử dụng đúng loại nhiên liệu nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải, gây ra những sự bất tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro & hỗ trợ nhắc nhở khách hàng sử dụng đúng loại nhiên liệu, Toyota Việt Nam cũng thực hiện dán nhãn cảnh báo trên nắp bình nhiên liệu và khuyến cáo thông tin trong sách Hướng dẫn sử dụng xe để khách hàng sử dụng đúng nhiên liệu góp phần đảm bảo hoạt động an toàn của xe, mang lại sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Toyota Hilux 2023 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 6 màu sơn ngoại thất (Bạc, Trắng ngọc trai, Xám, Đen, Đỏ, Xanh) và đã có mặt tại Toyota Hà Đông với giá bán lẻ 852 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá lăn bánh, xin vui lòng liên hệ Hotline 0911 36 22 66 để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 36 22 66 GIÁ ƯU ĐÃI TOYOTA